Liên hệ chúng tôi
Candy

Số điện thoại : (86)755 82593248 Cell No.+86-1856758466

WhatsApp : +8618566758466

Camera thân RECODA 4G được tùy chỉnh cho Văn phòng giao thông đường bộ Philippines đã chính thức được giao

March 17, 2020

Cơ quan thực thi pháp luật 4G đã đeo máy ảnh và nền tảng quản lý phần mềm được tùy chỉnh cho LTO Philippines chính thức hoàn thành việc phân phối dự án và đào tạo kỹ thuật vào tháng 3 năm 2020

Vào tháng 6 năm 2014, sau nhiều vòng thử nghiệm sản phẩm và trả lời kỹ thuật, cuối cùng khách hàng đã chọn RECODA là nhà cung cấp sản phẩm và công nghệ của máy ảnh đeo trên cơ thể và thiết bị thu thập dữ liệu của Cơ quan Giao thông đường bộ Philippines. Chúng tôi tùy chỉnh các sản phẩm thực thi pháp luật di động 4G và các giải pháp phần mềm cho khách hàng theo yêu cầu của dự án và yêu cầu kỹ thuật.

Các nhân viên thực thi pháp luật của LTO Philippines đeo máy ảnh cơ thể Recoda 4g để đảm bảo trật tự giao thông đường bộ và đối phó với những người vi phạm không tuân thủ các quy định của Bộ Giao thông vận tải. Toàn bộ hoạt động thực thi pháp luật được ghi lại trong thời gian thực bởi máy ghi âm thực thi pháp luật, có thể được sử dụng để giải quyết tranh chấp và tạo dựng niềm tin với cộng đồng bằng cách lưu giữ hồ sơ các sự kiện quan trọng. Khi xảy ra tranh chấp trong công việc, nó có thể phát lại bản ghi và giải quyết tốt hơn xung đột.

Camera thân máy 4 G hỗ trợ kết nối 4 G / WIFI, truyền video và âm thanh theo thời gian thực bằng 4G hoặc wifi. liên lạc bằng giọng nói, cuộc gọi nhóm và phát lại video từ xa. Để cải thiện tính minh bạch của việc thực thi pháp luật và bảo vệ và giám sát nhân viên.

Bên cạnh nhận dạng NFC, cuộc gọi video hai chiều, v.v., các giải pháp thực thi pháp luật di động RECODA 4G đã bổ sung một số ứng dụng thông minh tiên tiến, như nhận dạng biển số xe, nhận dạng khuôn mặt. Sạc không dây .RECODA tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt hàng đầu trong nước, có thể hỗ trợ so sánh cục bộ và so sánh trực tuyến trên hệ thống phần mềm RECODA CMS.